HỖ TRỢ

icon

Hotline

0933 667 867

Hỗ trợ kỹ thuật

 Click to call     

 

THỐNG KÊ

icon

Trực tuyến : 1

Hôm nay : 12

Tuần này : 57

Lượt truy cập : 32822

NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng quý khách hàng đến với Website: www.cowkhidian.vn của chúng tôi.

 

Công ty TNHH MTV CƠ KHÍ DĨ AN  chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: Thiết kế - Chế tạo các loại Khuôn ép nhựa, Khuôn đúc mẫu chảy, Khuôn đúc kim loại.  Đúc các loại kim loại như: Inox304, Inox201, Sắt CT3, Sắt C45, Nhôm và các kim loại màu. 

 

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, hiện nay công ty chúng tôi là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các loại sản phẩm cơ khí, nhựa phục vụ cho sinh hoạt gia đình; các sản phẩm nhựa cao cấp phục vụ cho thị trường bao bì thực phẩm, hóa chất, và các sản phẩm dùng trong nước giải khát ... là một trong những công ty có sản lượng hàng nhựa xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

 

Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thõa mãn tối ưu về nhu ầu sử dụng sản phẩm.

 

Với phương châm hoạt động TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG Công ty TNHH MTV CƠ KHÍ DĨ AN  tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đến với công ty chúng tôi.